You are currently viewing Wuling Hongguang Mini EV – Mẫu ôtô điện bán chạy nhất thế giới chính thức ra mắt tại hệ thống TMT Motors

Wuling Hongguang Mini EV – Mẫu ôtô điện bán chạy nhất thế giới chính thức ra mắt tại hệ thống TMT Motors

  • Post author:
  • Post category:Chưa phân loại
  • Post comments:0 Comments

Sau một thời gian dài TMT Motors đàm phán với đối tác liên doanh, bao gồm tập đoàn GM (Mỹ), tập đoàn ô tô Thượng Hải và Công ty ô tô Wuling, nay sản phẩm ô tô của Wuling Hongguang đã được TMT chính thức đưa vào đề án chiến lược để thay thế xe máy, đóng góp tích cực cho việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn của Việt Nam. Người dân tại các thành phố lớn sẽ được trực tiếp xem xe và lái thử xe điện của TMT Motors vào trung tuần tháng 4 năm 2022.

Với lợi thế là xe ô tô nhiên liệu sạch có kích thước nhỏ gọn, là một sự lựa chọn thích hợp để thay thế xe gắn máy trong tương lai, di chuyển linh hoạt trong các ngõ hẹp. Một lần sạc pin, xe có thể đi được 170km. Việc sạc pin rất phổ thông và tiện lợi như sạc 1 chiếc Iphone.

Đây là một chiếc xe điện công nghệ bán chạy nhất Trung Quốc nói riêng và trên toàn cầu nói chung với số lượng xe đã bán ra vượt xa đối thủ nặng ký Tesla (Mỹ). Wuling Hongguang là loại ô tô điện có chất lượng và tính ổn định rất cao, do đó, riêng trong năm 2021, số lượng xe được bán ra đạt đến 397.000 xe/năm.

Theo: TMT Motors

Trả lời