CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

TMT Thái Bình

Công ty Cổ phần Hoàng Hà được thành lập từ tháng 9 năm 2001 kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực chủ yếu là kinh doanh vận tải hành khách. Hiện nay, ngoài Trụ sở chính tại Thái Bình tại 368 Phố Lý Bôn – Phường Tiền Phong – TP. Thái Bình, Công ty Cổ phần Hoàng Hà còn mở 3 chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hưng Yên và tại tỉnh Quảng Ninh.

tiêu chí hoạt động

Qua gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hoàng Hà đã chính thức trở thành đại lý cấp 1 của TMT MOTOR, và Hyundai Đô Thành. Với dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm và nhiệt tình. Hệ thống showroom theo đúng tiêu chuẩn đại lý, rộng rãi, trưng bày đầy đủ các loại xe phục vụ nhu cầu của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo sang suốt, đúng đắn với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Công ty cổ phần Hoàng Hà tự tin khẳng định chất lượng là ưu thế của mình trên thị trường và là công ty số 1 về dòng xe tải trên địa bàn tỉnh Thái Bình

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằngTMT Thái Bình sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

TMT Thái Bình liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank