TRANG CHỦ GIỚI THIỆU  LIÊN HỆ
     DANH MỤC XE
   
     HỖ TRỢ MUA XE
   
     TÌM KIẾM XE
   
Tên xe :
   
Loại xe:
   
   
     TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
HOTLINE
 
0977 138 721
 
Quản lý bán hàng
 
0977 138 721
 
Hỗ trợ
 
0977138721
 
   
     TIN TỨC TỔNG HỢP
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
   
  
Số người Online : 9
Tổng số truy cập : 57983
THÔNG TIN CHI TIẾT XE
0977138721 - Ms.Hương
Giá bán : 386.000.000
Giá niêm yết : 405.000.000
Giá bán đã bao gồm thuế VAT
Click vào ảnh để xem kích thước thật.
   

Mẫu xe New Poter 150 ra mắt đã thỏa mãn sự chờ đợi bấy lây nay của khách hàng. Hyundai luôn thấu hiểu giá trị cốt lõi mà khách hàng mong muốn ở một mẫu xe tải: Đó chính là khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu ưu Việt. Ngoài ra, chiếc xe cần mang đến sự linh hoạt tối đa trên mọi cung đường kết hợp với những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn. Hyundai New Poter 150 sẽ thể hiện đầy đủ những tố chất đó và còn hơn thế nữa. Chỉ mới nhìn lần đầu, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng bản sắc đột phá và chất lượng tuyệt vời của New Poter 150. vượt qua những giá trị thông thường, chiếc xe chính là đại diện rõ nét nhất cho triết lý HYUNDAI - TẦM CAO MỚI  có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong suốt một thập kỷ qua.

 

Mỗi chiếc xe tải trên thế giới đều mang trong mình một sức mạnh riêng. Tuy nhiên, điều đặc biệt mang lại lợi thế cho New Poter 150 so với phần còn lại, đó chính là sự hoàn hảo ở mọi tiêu chí. Dù ở góc nhìn nào, chiếc xe cũng tạo nên những tiêu chuẩn tối cao so với các mẫu xe khác. Và một khi đã ngồi sau vô lăng để trải nghiệm New Poter 150, khách hàng sẽ cảm nhận được tất cả những gì tinh túy mà Hyundai mang đến: một phong các tinh tế để khẳng định bản sắc của chính khách hàng cũng như doanh nghiệp. Song hành cùng thiết kế hiện đại, sáng tạo của xe là khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ tương xứng. Với thương hiệu Hyundai đã được khẳng định, New Poter 150 cam kết là khoản đầu tư kinh tế nhất cho chủ sở hữu. Vì vậy, tại sao phải băn khoăn về những lựa chọn khi New Poter chính là những gì bạn cần?

 

Để đạt được hiệu năng nhiên liệu tối ưu, Hyundai mang đến phiên bản động cơ A2 2.5L được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp CRDi giúp tối ưu về sức mạnh và vận hành êm ái hơn. Kết hợp với hộp số  sàn 6 cấp, công suất tối đa động cơ đạt tới là 130ps tại 3800 vòng/phút và sản sinh mô mem xoắn tối đa 255Nm tại 1500 – 3500 vòng/phút.

Với nhà máy quy mô lớn nhất, hiện đại nhất tỉnh Thái Bình, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường. Song song với đó là chế độ bảo hành, hậu đãi khách hàng luôn được phía tập đoàn quan tâm hàng đầu
 
 
Trang Chủ   |    Giới Thiệu   |    Sản Phẩm   |    Bảng Giá   |    Tin Tức   |    Mua Xe Trả Góp   |    Liên Hệ
 

                         CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG HÀ - KINH DOANH Ô TÔ - BẤT ĐỘNG SẢN - SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

                                                                                SỐ 368 LÝ BÔN - PHƯỜNG TIỀN PHONG - TP THÁI BÌNH

                        QUẢN LÝ KINH DOANH .MSS HƯƠNG 0977138721 - Website://www.tmtthaibinh.com - fage : xetai Thaibinh